Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả ( thùng 24 ly )

172,800

  • Loại mì
    Mì khoai tây
  • Khối lượng
    68g / ly

Để mua hàng số lượng lớn với giá ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 024.3871.4979 hoặc nhập thông tin vào mẫu dưới

Danh mục: , ,
  • Thành phần
    VẮT MÌ – Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 20 g/kg, muối I-ốt, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635,), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 835 mg/kg, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
    SÚP – Dầu thực vật, gia vị hỗn hợp, đường, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), hành tây 31,4 g/kg, muối I-ốt, hành tím 20,3 g/kg, đạm đậu nành, cà rốt sấy 11,8 g/kg, củ cải trắng 8,4 g/kg, mỡ heo 8,3 g/kg, protein sấy, bắp hạt sấy, cà chua 6,3 g/kg, bột thịt gà, thịt heo 1,6 g/kg, cà chua cô đặc, hương tự nhiên và tổng hợp, chiết xuất nấm men, bột tôm, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối I-ốt, chất bảo quản (211)) 307 mg/kg, màu thực phẩm (160c), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).
  • Cách dùng
    Mở nắp hộp. Cho gói nêm, gói rau và gói xốt vào hộp. Đổ nước sôi đến vạch của hộp, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay.
  • Bảo quản
    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
  • Thương hiệu
    Omachi (Việt Nam)
  • Sản xuất tại
    Việt Nam
024.387.1979