Là một loại gia vị tổng hợp cao cấp được bổ sung thêm Bột thịt, xương và tủy. Dùng hạt nêm trong chế biến giúp món ăn thơm ngon, đậm đà. Có thể dùng hạt nêm thay thế cho các loại gia vị khác như mắm, muối, mì chính…
Chi tiết sản phẩm
- Thành phần chính: Muối, đường, chất điều vị (mononatri glutamat E621, dinatri 5′-inosinatE631, dinatri 5′-guanylat E627), bột thịt và bột xương&tủy, hương thịt tự nhiên và tổng hợp, tinh bột,…
- Giá trị dinh dưỡng: Tính trên 10g sản phẩm: năng lượng: 20 kcal; Chất đạm: 1,05g; Chất béo: 0,02g; Carbohydrate: 3,91 g
- Đối tượng sử dụng: Khách hàng Công nghiệp và các công ty chế biến thực phẩm.
- Thời hạn sử dụng: 18 tháng.
- Quy cách bao gói: 450g, 5kg, 10kg.
Hướng dẫn sử dụng – Cách bảo quản:
- Món canh: 2~3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước
- Món xào: 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 600g rau củ.
- Món kho: 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt, cá.
- Ướp: 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt, cá
- Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Đóng gói kín trong quá trình sử dụng.