- Nước chấm Hải Ngư được sản xuất dựa trên công nghệ Hàn Quốc, với hệ thống lọc và thanh trùng đa lớp giúp loại bỏ các yếu tố gây hại. Nước chấm Hải Ngư với hương vị đặc trưng, tốt cho sức khỏe, là lựa chọn không thể thiếu cho mỗi bữa ăn Việt.
Chi tiết sản phẩm
- Nước mắm cốt cá cơm, nước, muối, đường, chất điều vị Monosodium Glutamate (621), Disodium Inosinate (631) & Disodium Guanilate (627), hương cá tổng hợp,…
- Đối tượng sử dụng: Tất cả các đối tượng khách hàng.
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
- Quy cách bao gói: 650ml.
Hướng dẫn sử dụng – Cách bảo quản:
- Dùng để chấm và làm gia vị trong chế biến món ăn.
- Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng.