Bột Chiên Chuối
Là món bánh tuổi thơ mà ai cũng một lần biết đến. Bao phủ lên chuối một lớp vỏ bột thơm vàng giòn tan. Khi ăn hoà quyện hương thơm của chuối, vị ngọt dịu với vỏ bánh căng đều ánh vàng không thể cưỡng lại.
THÀNH PHẦN:
Bột mì, bột gạo, bột năng, bột đậu xanh, đường, muối, bột phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa (E450i), chất tạo xốp (E500ii).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- PHA BỘT: 150g Bột hòa với 200ml nước, dùng đũa khuấy mịn, để bột nghỉ 10 phút.
- ÉP CHUỐI: Chọn chuối chín vừa khi ép miếng chuối chắc. Chọn chuối chín mùi nên ép nhẹ, tránh mật chuối tươm ra làm vỏ bánh dễ cháy xém.
- CHIÊN CHUỐI: Nhúng bột phủ đều 2 mặt miếng chuối, thả ngay vào chảo dầu nóng 160 độ C. Trở ngay khi bánh vừa nổi lên mặt dầu.