Bột Chiên Giòn Đỏ
Tạo một lớp vỏ bột căng phồng giòn vàng óng ánh, bao quanh bên ngoài nguyên liệu: tôm, mực, cá, gà, khoai, rau củ… Đem đến hương vị thơm ngon và giòn rụm cho các món chiên. Khẳng định “chất lượng Bếp đỉnh”.
THÀNH PHẦN:
- Bột gạo, bột mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai mì, bột phụ gia thực phẩm, chất nhũ hóa E(450i), chất tạo xốp E(500ii).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Nguyên liệu làm sạch, để ráo.
Bước 2: Bột chiên giòn 1kg hòa khoảng 1 lít nước.
Bước 3: Nhún nguyên liệu qua bột pha sẵn
Bước 4: Để lửa nhỏ cho chảo dầu nóng dần lên, thả nguyên liệu vào chiên vàng.