Bột mỳ là một trong những nguyên liệu chính và sử dụng nhiều nhất trong các công thức làm bánh cơ bản. Bột mỳ có nhiều loại khác nhau chủ yếu do thành phần protein trong bột mỳ để quyết định loại bánh bạn muốn làm. Bột mỳ hoa ngọc lan là một trong những loại bột mỳ cơ bản mà bạn có thể dễ dàng tìm mua ở trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị tại Việt Nam. Bột mỳ hoa ngọc lan được sản xuất tại Việt Nam
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột mỳ không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bao bì đựng sản phẩm làm từ PE là nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường.
Bột mỳ hoa ngọc lan được sử dụng nhiều trong gia đình với các món ăn như tôm tẩm bột, gà tẩm bột , quẩy rán, bánh mì, bánh rán, bánh bao, bánh xèo, bánh ngọt, bánh Trung thu,…
Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng, vô cùng tiện lợi.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Protein (10-11%) Vitamin B1, Carbonhydrate,…
- Được đóng gói cẩn thận, an toàn.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 1 kg
Công dụng: Làm các loại bánh như bánh mỳ, bánh gato, bánh Trung thu, bánh bao, quẩy,… và nấu ăn.