Dầu hào Maggi là hỗn hợp sốt được chiết xuất từ hào nguyên chất kết hợp với các loại gia vị khác để tạo hương vị đặc trưng cho các món xào. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo mang đến người tiêu dùng chất lượng và sự hài lòng. Dầu hào Maggi không chứa dầu nên món ăn sẽ không gây ngấy khi dùng thường xuyên. Sản phẩm mang lại vị ngọt đạm cho món ăn, tăng hương vị thơm ngon. Dầu hào cũng là bí quyết rất nhiều nhà hàng sử dụng cho món xào, giúp món xào được sáng bóng đẹp mắt. Dầu hào Maggi có màu nâu vàng sáng, độ sệt vừa phải không đặc dính. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hóa chất, phụ gia độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam
Thành phần: Nước, đường, muối, chất ổn định hydroxypropyl distarch phosphate 1442, chất điều vị monosodium glutamate 621, màu tổng hợp caramel 150c, hương hào tổng hợp, chất điều vị (disodium 5′ – inosinate 631, disodium 5′ – guanylate 627), chiết xuất hào – oyster extract 1g*, chất điều chỉnh độ chua citric acid 330, chất bảo quản potassium sorbate 202.
Sử dụng: Dầu hào Maggi ngoài việc sử dụng cho các món xào thông thường còn có thể sử dụng cho món kho, nướng giúp món ăn thêm đậm đà.
Bảo quản:
– Sử dụng tối đa trong 30 ngày sau khi mở nắp.
– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.