Tên hàng hóa: Rong biển nấu canh Hàn Quốc Miwon
Xuất xứ hàng hóa: Hàn Quốc
Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa:
– Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sơn Thủy Phát. Địa chỉ: Số 7, hẻm 823/19/2 đường Hồng Hà, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chịu trách nhiệm hàng hóa Vũ Thị Thúy.
RONG BIỂN NẤU CANH
- Rong biển Hàn Quốc của Miwon: 100% rong biển nguyên chất, là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được khai thác và tuyển lựa từ vùng biển Nam Hàn Quốc, được sấy khô trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn Daesang Hàn Quốc.
- Rong biển Hàn Quốc là thực phẩm quý, rất giàu chất dinh dưỡng và chất khoáng dùng để nấu canh, xào, làm nộm…mang đến các món ăn an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình.
Chi tiết sản phẩm
- Thành phần chính: Rong biển Hàn Quốc 100%.
- Giá trị dinh dưỡng trong 100gr: năng lượng: 263 kcal; Carbohydrate: 40,3 gr; hàm lượng protein: 20,9gr; Hàm lượng chất béo: 2,06gr.
- Thời gian sử dụng: 12 tháng.
- Quy cách bao gói: 50gram, 100gram.
Hướng dẫn sử dụng – Cách bảo quản:
- Sử dụng nấu canh rong biển thịt bò:.
- Nguyên liệu: Rong biển Hàn Quốc 10gram (ngâm nở), thịt bò 2 lạng, đậu phụ 1 bìa. – xuất 4 người ăn.
- Bước 1: Cho rong biển vào nước lạnh cho nở, sau đó cắt nhỏ vừa ăn.
- Bước 2: Thái thịt bò , thái đậu phụ vuông khoảng 2cm.
- Bước 3: Cho thịt bò vào nước dùng, nêm nếm theo khẩu vị, nấu khoảng 30 phút. Sau đó cho rong biển vào đun sôi khoảng 7 phút.
- Bước 4: Cuối cùng cho đậu vào đun sôi, tắt bếp. Cho ra bát.
- Trước khi chế biến, ngâm sản phẩm trong nước mát 5 phút sẽ thu được lượng rong biển gấp 10 lần.
- Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời.