Là hỗn hợp Giấm, đường và gia vị được pha sẵn, tiện lợi cho việc làm sushi
Mô tả:
Nước Xốt Gia Vị Cho Sushi là hỗn hợp giấm và gia vị, giúp việc làm cơm sushi trở nên tiện lợi hơn, chỉ cần trộn cùng với cơm vừa nấu.
Thương hiệu:
Kewpie
Xuất xứ:
Việt Nam
Quy cách:
- 1,9L/Chai
- 6 Chai/Thùng
Thành phần:
Đường, nước, giấm, muối.
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không làm đông lạnh.
Lưu ý:
Sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp, giữ lạnh ở nhiệt độ 1 – 10 độ C.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trong chế biến thực phẩm.
Cách nấu cơm Sushi:
- Vo sạch gạo, ngâm trong nước trên 30 phút, nấu cơm với tỉ lệ 1 gạo : 1,5 nước.
- Nếu sử dụng bếp gas, sau khi cơm chín, tắt bếp và hấp cơm trong 10 phút.
- Trộn nước xốt gia vị cho sushi với cơm nóng theo tỉ lệ 1kg cơm : 100 – 130cc nước xốt (tùy theo khẩu vị).
- Để cơm nguội còn khoảng 30 – 35 độ C là có thể sử dụng cơm để làm sushi.