Xốt Nanban

ĐVT: Gói (1kg)
Quy cách: 10
Hạn sử dụng: 06 tháng

Để mua hàng số lượng lớn với giá ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 024.3871.4979 hoặc nhập thông tin vào mẫu dưới

Danh mục:

Xốt tương chua ngọt của Nhật
* Dùng để ướp, topping, áp chảo
* Thích hợp với các món gà, thịt, cá…

– Mô tảNước Xốt Tương chua ngọt Nanban Sauce  (gói 1kg) 

Đây là loại xốt nổi tiếng của tỉnh Miyazaki, miền Nam Nhật Bản. Mang vị xốt chua ngọt, thanh giúp món ăn thêm phần hấp dẫn và dễ ăn. Bạn có thể pha thêm chút ớt bột hoặc nước chanh để tạo thành vị mới khiến bữa ăn thêm phần đặc sắc,Rất tiện lợi để chế biến các món chua ngọt. Đặc biệt bạn có thể sử dụng đa dạng cho các món chiên, xào

– Qui cách: Gói (1 KG)

– Thành phần: Nước, Đường, Nước tương (15%), Chất giữ ẩm (420ii), Giấm, Chất làm dày (1442, 415), Muối Iốt, Chất điều vị (621,631 & 627), Chiết xuất men, Chất bảo quản (202, 358), Bột ớt.

– Sản xuất: tại Công ty TNHH KEWPIE VIỆT NAM số 11 VSIP II-A, đường số 14 Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

TCCS: KPV-TCCS 117/2017

– Hạn sử dụng: 6 Tháng kể từ ngày sản xuất.

 Cách sử dụng: Giữ lạnh 1~10*C sau khi dùng, sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở bao bì, dùng trong chế biến thực phẩm.

Xốt tương chua ngọt của Nhật
* Dùng để ướp, topping, áp chảo
* Thích hợp với các món gà, thịt, cá…
 Bảo quản:  bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không làm đông lạnh.

Các món ăn bạn có thể chế biến bằng xốt nanban:

  • Gà lá chanh chua ngọt
  • sườn kinh đô
  • Gà Kungpao
  • Gà xào chua ngọt
  • Cá chẽm xốt HongKong
  • Khoai lang xốt Nanban
0981.602.774