* Xốt Ma-yo-bơ thích hợp dùng cho bánh mì, bánh mì thịt và hamburger.
* Hình dạng của xốt vẫn giữ nguyên vẹn khi sử dụng làm lớp phủ cho pizza và bánh mì nướng.
Mô tả: Sốt Mayo bơ (đóng gói) Kewpie có độ đặc cao, kết dính tốt, thích hợp với các loại nguyên liệu khác
Qui cách: Gói (3kg)
Thành phần: Dầu đậu nành, Nước, Đường, Giấm, Lòng đỏ trứng gà, Muối, Chất điều vị , Chất làm dày, Chất bảo quản, Chất ngọt tổng hợp,
Hãng sản xuất: Kewpie
Nước sản xuất: Nhật.
Hạn sử dụng: xem trên bao bì sản phẩm.
Cách sử dụng: Dùng phết mặt bánh của các loại Bánh mì, Burger, hotdog, sandwich, pizza, tính chịu nhiệt, có thể dùng để nướng, độ đặc thích hợp, dùng pha chế các loại xốt khác
* Xốt Ma-yo-bơ thích hợp dùng cho bánh mì, bánh mì thịt và hamburger.
* Hình dạng của xốt vẫn giữ nguyên vẹn khi sử dụng làm lớp phủ cho pizza và bánh mì nướng.
Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát.
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.